du doan xs ba mien hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xs ba mien hom nay

doanNhìn bọn lính thuần thục lùa dê bò, đột lều trại mà mặt Lý Cáp không đổi sắc. baCon đường dài xanh mơn man màu cỏ non bỗng xuất hiện một dải màu bạc vắt ngang, ánh mát đám binh lính đều sáng lên. baA? Nửa ngụm đã say sao? Tửu lượng của Thiên Thiên lẽ nào kém đến như vậy? duHương Hương! doanTrận mưa này thật kỳ quái, khắp nơi lộ ra tà khí. Nhóm cao tăng từ Đại Phổ tự đến làm thế nào rồi biết?

doanCông Tôn Vô Viễn tim đập mạnh một cái. Hắn kết bạn với Lý Cáp chưa lâu nhưng thừa biết cái tính thằng này. Chắc chắn hắn vì nhan sắc của muội muội mình mà nhỏ rãi. Xem ra phải tìm cách trì hoãn mới được nhưng cũng không nên sỗ sàng quá mức kẻo chọc giận hung tinh này. xsVũ Uy hầu, những cô gái này đều có mùi tự nhiên. xsKhông biết qua bao lâu, phảng phất như cả trăm năm, lại giống như một giấc mộng thoáng qua. xsLão giả khẽ liếc qua một cái rồi ném củ lạc vào miệng nhai sột sột, đáp: doanBầu trời ánh trăng lúc ẩn lúc ẩn lúc hiện, Lý Cáp linh cơ vừa động, liền chờ cho ánh trăng biến mất lần nữa khoác áo choàng màu đen che kín mít thân thể và diện mạo, một lần nữa nhảy vào tầng mây ẩn trong bóng đêm tối đen như mực, thừa dịp gió lên Lý Cáp với tốc độ nhanh nhất, lặng lẽ không tiếng động chạm đất lướt vào tòa cung điện này.

mienNgười Hồ giết dân Hạ ta, đoạt của cái Hạ quốc ta, bắt con gái Hạ quốc, chúng sao có thể từ bỏ? Ngay lúc này chủ lực Hồ quân đã bị đánh tan, chúng ta thừa thắng bắc thượng, đoạt thảo nguyên! Đánh cho người Hồ hoàn toàn không dậy nổi! mienBên cạnh nơi có hoa đăng lớn, còn có ba chỗ biểu diễn xiếc. duTrong mơ hồ hắn còn tưởng đang ôm Hương Hương ngủ. Hắn rúc mặt vào bộ ngực trần của mỹ nhân cọ cọ rồi đưa miệng ngậm lấy đầu nhũ hoa mút chọp chọp. Hắn lèm bèm nói: homLý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói: duTướng quân…


link:http://williambarryroberts.com/ncid/cf18956ogv1704.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com