ngày 17 tháng 9 năm 2017 âm lịch

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 17 tháng 9 năm 2017 âm lịch

thángLý Cáp nói với vẻ mặt buồn phiền, khiến người ta có cảm giác nếu Tử Nghiên muốn đi thì hắn sẽ lập tức để nàng đi. Nhưng ai biết được trong lòng hắn đang điên cuồng hò hét:" Đừng hòng, nàng cả đời này là của ta rồi!" nămVâng.! âmLý Cáp tức giận nói: ngàyAi là bảo bối của ngươi?! Cần gì ngươi phải đau lòng. 9Ngươi khinh thường ta?

17Lý Cáp vừa nói vừa lui lại tính chạy cho nhanh, bỗng một binh lính bước lên nắm vai hắn hỏi. lịch Lý Cáp nhanh nhẹn chạy lên mấy bước lại đục một cái lỗ khác trên tường để nhìn rõ ràng hơn. Hắn rất tò mò muốn biết thân phận của nữ tử kia. 2017Quá khen! 9"Dạ biết." Vân Lâm cúi đầu le lưỡi. Lý Cáp thì nhân lúc mâu thân không để ý làm mặt quỷ chọc quê nàng. ngàyLý Cáp và Hương Hương xuống xe, lập tức có người ra đón, thi lễ nói:

ngàyDĩ nhiên! âmĐéo đỡ được! Tao không hiểu sao lại có hai thằng em đầu bò như chúng mày. nămHồ Điệp thật đẹp, thángHai vị môn chủ yên tâm, chỉ cần các vị chịu phối hợp, ta từ có biện pháp làm ngũ cung tam môn lại hợp thành U Minh Thiên. 17Không uống được là không uống được, đợi xong cuộc thi ngày mai, ta liền đem ra cho mọi người uống được không?


link:http://williambarryroberts.com/nciz/cg18956oxl1349.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com