code tân thủ b29

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

code tân thủ b29

codeBinh lính Hổ doanh nhất tề gào thét, tạo thành bức tranh tương phản với tiếng kêu thảm thiết của Hồ quân, thật giống như mãnh hổ gào rít, núi rừng muôn thú chấn động. thủTa mặc kệ, chẳng lẽ chút bổn sự đó ngươi cũng không có sao? codeUông Xuân Hà tức đến dựng ngược cả râu, mắng: thủU hậu nhẹ nhàng ôn nhu nói: tânTa ra ngoài xem!

b29 Lý Cáp kinh ngạc nói: tânNhưng đám Lý Cáp cũng không phải là kẻ vô dụng, để mặc người ta chặn đường quát tháo, vẫn ung dung đứng nhìn lão giả hò hét. Lảo giả kia thì lại cảm thấy chột dạ, năm người kia hơi thở đều không phải là kẻ có võ công như thế nào lại chịu được tiếng quát có ẩn chứa nội kình của lão? Nhưng nhớ tới tình cảnh của Trương Thiên và Trương Địa thì sắc mặt hắn lạnh đi, xem ra bọn người kia cũng là cao thủ ẩn mình… b29 Liên Khanh che miệng khẽ cười nói: tân“A? Nói như vậy, ngươi không trêu vào hắn, vậy thì trêu chọc ta?” Lý Cáp mỉm cười nói. thủNgười dịch: taolakem

thủLý Tự Hồng cười nói. codeBên ngoài phủ Tổng đốc, hơn một trăm thiết kị lập tức xuống ngựa hành lễ với hắn. Hơn một trăm thiết kị này chính là thân vệ của hắn trong Hổ doanh. Nổi bật trong đám là hai tên tầm hai mươi tuổi. Một người tên là Dương Cận chuyên sử dụng thương, còn người kia là Cổ Khang sở trường đại đao, bọn họ chính là thống lĩnh đội thân vệ này hiển nhiên công phu không tầm thường. Hai người nọ lúc trước là thân vệ của Lý Tư Hồng nay chuyển nhiệm vụ sang bảo vệ Lý Cáp. thủMột người nói: codeLý Cáp híp mắt lại, nhưng hàn quang trong mắt đã như đao sắc nhìn Y Tiên b29 Nháo sự như vậy... Theo như luật, là xử trảm nha.


link:http://williambarryroberts.com/nckg/cd18957vfk0908.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com