thánh bịp thượng hải

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thánh bịp thượng hải

hải Rốt cuộc nàng ta muốn thế nào, chẳng lẽ muốn tiền, vậy đưa cho nàng vài vạn lượng rồi đưa nàng về đi. bịpLê lão hắc, sao huynh lại rảnh rỗi đến đây? hải Tướng quân uy vũ! Tướng quân vô địch! Tướng quân uy vũ! Tướng quân bất tử! bịpBất kỳ tu hành cái gì đến tận cùng, đều đã không còn là tu bản thân mà là tinh thần lực thăng hoa rồi. Đại đạo vô cùng, cuối cùng chỉ còn một, chính là tinh thần. Chỉ cần ngươi thành công bước vào cái thế giới này, tinh thần của ngươi sẽ đột nhiên tăng mạnh. Võ thuật như thế, đạo thuật như thế, pháp thuật cũng như thế. Dĩ nhiên, nếu như có thể có người đi học, đánh cờ, thậm chí làm ruộng vào đại đạo lời mà nói..., cũng là như thế. Bất quá những thứ kia muốn đến đại đạo không dễ dàng như vậy thôi. thượngVân nương nghe âm thanh lạnh như băng, đáy lòng run lên, vội không dám nói tiếp lời nào, yên lặng dẫn đường.

thánhBàn tay trống trơn sao có thể là ‘Bách biến thần binh’ được. thượngSáng sớm hôm sau, Lý Cáp cùng đám người Công Tôn huynh muội cáo biệt. Sau lại qua chào đám người Dương Vi đang dưỡng thương. thánhBên trong ngục, bàn tay nữ thích khách chưa kịp chào hỏi mặt Lý Cáp cổ tay đã bị hắn bắt được: thượng"Cam tâm tình nguyện a?" Lý Cáp cố tình dò hỏi. bịpHẹn gặp công tử ngày khác. Vô Tình xin cáo lui

bịpTa đã trở về! hải Uông Thắng Kiệt gật gật đầu: bịpAi… Tư huynh. Ngươi nói như vậy cũng không đúng. Dù sao ngươi đừng mắng toàn bộ Vũ Lâm quân. hải Hoàng hậu cũng vội vàng quỳ bên giường, cúi người ôn nhu nói: thánhLý Tiêu!


link:http://williambarryroberts.com/ncol/ca18956gsb1551.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com