dự đoán số miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán số miền bắc

đoánMột khối lệnh bài hình chữ nhật màu lam từ lối đi kia chậm rãi bay ra, rơi xuống trên tay nàng, Lý Cáp thấy trên lệnh bài có khắc ba chữ U Minh Thiên. miềnTiếng quân trượng vang lên liên tục. dựCông Tôn Vô Viễn cười cười nói. dựLý Cáp cười to: miềnBọn hắn không đến thì thôi, nếu dám chọc đến con, con sẽ cho chúng biết mùi sống không bằng chết.

dựĐợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế... dựChân Dao cười ngọt ngào nói: dựÁ! Cái tiểu hồ ly kia dám trêu chọc công tử hả? Ai cũng có thể luyện võ nhưng con đường này vô cùng gian khổ, thử hỏi bản công tử làm sao mà đi tự ngược đây? đoánHoàng đế chết ra sao? Chẳng lẽ trong hoàng cung có người có thể giết hắn được sao? bắc Tiếng dàn du dương êm ả, dần dần, điệu nhạc khẽ biến, lộ ra một cổ ý thê mê bi thương, hình như giống những chiếc lá rụng vào mùa thu, từng chiếc từng chiếc theo gió mà rời khỏi nhánh cây, bất đắc dĩ mà rơi trơi mặt đất.

dựLý Cáp kinh ngạc nói: bắc Hoa hộ pháp nghe vậy lập tức cung kính nói. dựLúc này Lý Cáp lại cho nó một đạp, tiếng huýt sáo thành tiến “áy ôi” vang vọng núi rừng bắc Hôm nay còn cách ngày sinh nhật lần thứ mười bảy của Công Tôn Vô Tình đến bốn ngày nhưng trước cửa Công Tôn thế gia ngựa xe như nước, khách đông như kiến. sốLý thái sư giơ một tay lên ngắt lời Lý Minh, híp mắt nhìn Lý Cáp, thản nhiên nói:


link:http://williambarryroberts.com/ncqs/cg18957vnr0653.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com