ban ca 3d mien phi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca 3d mien phi

mienNhư vậy xem ra, tựa hồ cũng thất bại thôi. 3dBan đêm, trên giường, Thiên Thiên ỷ ôi trong lòng Lý Cáp, thắc mắc: "Chủ tử, ngươi đối với ăn uống thường không yêu cầu cao, hôm nay vì sao muốn Lý Đông đi tìm hai vị đại trù sư kia? Nếu chỉ là nấu cho ngưu gia tam huynh đệ ăn thì Vương phủ Vương sư phụ không phải cũng có thể làm sao?" phi Lúc này, cửa viện vang lên thanh âm của thị vệ: banLý Cáp nhìn chằm chằm Lý Đồng một hồi, cười lạnh: "Lý Đồng, ngươi rất trung thành đó." Tuy lời nói khen gã rất trung thành, nhưng giọng rất lạnh lùng, khiến Lý Đồng nghe xong không khỏi phải thầm sợ hãi. mienLý Cáp liếm liếm môi, nghi hoặc hỏi:

mienCác ngươi giết ta đi! Các ngươi không giết ta, sớm muộn có một ngày ta giết sạch các ngươi! mienHoàng hậu… Ta có nhiều phi tần như vậy… Nhưng… Thích nhất… Chỉ là nàng… phi Nàng đang uy hiếp ta sao? caSở Linh Lung hướng Lý thái sư và vợ chồng Lý Minh cám ơn, trong mắt lộ vẻ cảm động. Mấy năm nay, nàng được Lý gia chiếu cố rất nhiều, nếu không có Lý thái sư giữ gìn, nàng sợ đã sớm thành nữ tử phong trần, bị nam nhần đè ra mà đùa bỡn, hoặc là bị bắt về làm tiểu thiếp của nhà quyền quý, hoặc là bị bắt tiến cung bị hoàng đế độc chiếm. mienKhông hổ là vương phủ đại trù, có thể làm ra thức ăn mỹ vị như thế, không tệ không tệ.

3dBây giờ là tháng bảy, là lúc sinh ý của Vọng Thước lâu tốt nhất, bình thường đều phải đặt trước mấy ngày mới có chỗ. Bây giờ không cần phải nói thì biết tất cả các tầng đều đầy người. mienBởi vì Lý Cáp, đoàn người cùng ngày đã ly khai Hàm Châu Thành caPhong Di vội ngừng cười, làm bộ tự nhiên nhìn phong cảnh bên đường. phi Đi, đổi chén lớn, đến hầm rượu lôi mười tám bình lâu năm ra đây! banLý thái sư chậm rãi nói.


link:http://williambarryroberts.com/nczy/cg18957cco0653.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com