phan tich keo nha cai hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

phan tich keo nha cai hom nay

nay Ân, nếu mà sai thì tối nay mặc kệ trời đất, ta thịt tỷ tỷ. caiĐó đâu có nhiều, ít thế mà. caiSao thế? Vô Cực phái kia lợi hại lắm hả? caiVăn võ toàn triều đều nhìn về phía hắn, Lý thái sư thì liếc nhìn Lý Cáp, khẽ lắc đầu. nhaChị dâu!

nhaCông Tôn thế gia là một trong tứ đại thế gia trong võ lâm. Tuy là một gia tộc võ lâm nhưng sinh ý của Công Tôn thế gia trải rộng khắp đất nước, số người trong gia tộc tham gia buôn bán nhiều vô kể…tuy vậy trang viên của gia tộc lại chỉ xây ở một vùng ngoại ô khá là hoang vu. homHả? Sao lại không được? tichLý Cáp nghe xong, không khỏi nhớ tới Thiên Thiên đang ở nhà, nhớ cô gái nhỏ đã theo hắn bảy năm, cũng chỉ khi được nằm trong ngực hắn mới có thể ngủ ngon. Không biết khi hắn đi, ở nhà nàng có mất ngủ không nhỉ? nhaNói cái gì?... nay Chàng thả giáo chủ, triều định sẽ không trách tội chàng sao?

nay ... ..." caiTiêu Mạc Vi càng nghĩ thì càng tức. Hắn thuở nhỏ tập võ, mười bốn tuổi đã ở trong quân, mười sáu tuổi trải qua trận đại chiến đầu tiên, từng bước một mà đi đến địa vị như ngày hôm nay, ở trong quân rất có uy danh. Vài chục năm chinh chiến trên lưng ngựa, đã dưỡng cho hắn tính khí tự phụ ngạo mạn, nay lại trước mặt binh lính, bị một tên thống tướng thiếu niên miệng còn hôi sữa giáo huấn, hắn làm sao có thể nuốt trôi cục tức này chứ. nhaNếu hắn là anh hùng thì ta là gì? Dù sao thì một đao cũng chết mà một ngàn đao cũng chết. phanChủ nhân thích người ta sao? tichMùi vị rượu giao bôi năm đó không thệ chứ?


link:http://williambarryroberts.com/net/cd18956gdu1704.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com