xsmnthu2hangtuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmnthu2hangtuan

xsmnthu2hangtuan Dương Vi cười nói. xsmnthu2hangtuan Lý Cáp hơi gật đầu, lại hỏi: “vậy mấy người con hắn thế nào?” xsmnthu2hangtuan Lý Cáp đưa tay lên lau mồ hôi cho Tử Nghiên rồi nói: xsmnthu2hangtuan Hương Hương nghĩ một lát, lắc đầu: xsmnthu2hangtuan Bảo kiếm chính là hung khí giết người. Như vậy tố chất hàng đầu chính là độ cứng. Nếu vừa giao tranh với người ta, khẽ chạm nhẹ một cái đã gãy thì cái danh bảo kiếm đúng là sỉ nhục.

xsmnthu2hangtuan Ngươi có thể hái một đóa? xsmnthu2hangtuan Nghe lệnh của ta? xsmnthu2hangtuan Chợt tiếng gõ cửa phòng vang lên: xsmnthu2hangtuan “Lão gia, lão gia, tiểu thư đang ở trên lôi đài, muốn luận võ tuyển phu!...” Một tên gia đinh thở hồng hộc chạy lên lầu, báo với Lưu viên ngoại. xsmnthu2hangtuan "Khái khái khái..." Vân Lâm thiếu chút nữa bị quả nho làm sặc, một hồi lâu rồi mới sẳng giọng: "Ta chỉ biết tiểu đệ khẳng định lại có tâm tư hư hỏng thôi. Nương ngàn vạn lần đừng có đáp ứng hắn."

xsmnthu2hangtuan Dĩ nhiên không chữa. Ta không phải vừa mới vừa nói qua sao. xsmnthu2hangtuan Đám người Lý Cáp trở về kinh thành thì tự nhiên là vô cùng náo nhiệt, cho dù dân chúng cả nước đều là nạn dân nhưng ở kinh thành vẫn nhộn nhịp như trước, cho dù cả nước đều dấy lên chiến tranh thì ở kinh thành vẫn là cảnh ca múa thái bình. xsmnthu2hangtuan Lý Minh tới bên cạnh Lý Cáp. xsmnthu2hangtuan Lý Đông, Lý Tây lên tiếng và đẩy cửa ra, bưng một bồn nước rửa mặt, cùng khăn lau tiến vào. Phía sau bọn họ còn có Diễm Nhi với vẻ mặt tiều tụy, hiển nhiên là hôm qua ngủ ở phòng chấc củi không ngon. xsmnthu2hangtuan Bên ngoài nơi đóng quân, Hồ kỵ đã sắp xếp xong trận thế, nhìn qua đông nghìn nghịt, cũng không biết là có bao nhiêu.


link:http://williambarryroberts.com/ngfu/cf18957xvs1223.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com