tulokho tien len mien nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tulokho tien len mien nam

tulokhoNghe thân thú thúc nói lời này xong, con tim của Âu Dương Phỉ Phỉ (Diễm Nhi) rất đau. tienNghĩ tới đó, rồi cầm khăn tay lên ngửi một hơi thật sâu, mỉm cười rồi để vào trong lòng ngực. lenTiểu hồ ly vốn không thích thứ gì, nhưng kể từ khi đi theo Lý Cáp đã ham thích rượu. lenChiến sự Giang Nam đã không có vấn đề gì, đệ muốn quay về Đàm Bình trấn, quay về nhà đệ. lenTốt lắm.

mienLý Cáp thấy Hồ kỵ không dám tiến lên, thì liếc mắt nhìn Lê Bố bên cạnh, gật đầu, chậm rãi ghìm ngựa quay về nhị lộ quân doanh. nam Lý Minh thấy đệ đệ mình đang ngủ, thì ho khan vài tiếng, để Lý Cáp tỉnh dậy. tienKhúc nhạc hay, ca từ hay, giọng hát càng hay hơn. tienTiểu thái giám có chút chột dạ. mienHừ. Đi Bắc Cương sao? Chúng ta đi chắc lập được đại công quay về. Quân Bắc phạt cũng có gì là giỏi. Ngoại trừ Hổ Uy tướng quân cùng Lê Bố, những người khác cũng chỉ là bình thường.

lenLý thái sư mỉm cười giới thiệu cả hai. tienLý Cáp ngắt lời. tulokhoThanh Liên, nàng có thích đá cầu không? Ồ, đá rất tốt sao? Vậy hôm nào nàng đá thử ta xem. lenLý Cáp cũng không có giải thích gì, cười nói: tulokhoThiên Thiên cười nhẹ nói:


link:http://williambarryroberts.com/ngku/ca18956ghr1741.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com