de ve 17 hom sau danh con gi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

de ve 17 hom sau danh con gi

conTrên đường Lý Cáp cũng nói qua với Chân Dao không cần giới thiệu hắn với đám con cháu nhà giàu ở Diên Đông phủ, hắn đối bọn họ không có hứng thú, mà Hà Đình cũng dường như quên mất hắn không giới thiệu hắn với mọi người mà chỉ cùng với đám phú gia công tử, tiểu thư nói chuyện phiếm, bởi vậy trong bữa tiệc có bàn náo nhiệt lại có nơi buồn tẻ. Hơn nữa Lý Cáp lại không cùng người khác vui đùa bởi vậy nên người kính rượu cùng hắn hay cùng nói chuyện với hắn đã ít,lại càng ít hơn. deKiểu như quần đế tham long tường. 17"Ừ, sinh ý không tệ nha." Lý Cáp thản nhiên nói. sauAi cũng có ai có thiện, cũng có thể do chúng ra chưa thấy được phần thiện của hắn. gi Nô tài hình như vừa thấy công tử tản bộ trong hoa viên, bây giờ thì không thấy đâu nữa.

danhKhông tiễn. homNàng quả nhiên là Mạc Liên. Lý Cáp xác nhận trong lòng, mặt mỉm cười nói: veChươngg 123: Đêm yên tĩnh. (1) gi Trong lầu ngươi có người đi vào. sauCác ngươi ăn cơm khô hay sao? Không bắt mấy tên điểu nhân bắn tên xuống? Ngồi trên lưng ngựa thoải mái lắm à?

sauLiên Khanh lại rúc vội đầu về trong chăn, chọc cho chúng nữ cười rộ như hoa. 17Không biết qua bao lâu, Tịnh Cơ bỗng nức nở, Thiên Tú vỗ về nàng, dùng Hồ ngữ an ủi. deĐám người bên cạnh ngay lập tức trở nên ồn ào, muốn xông lên đập bọn Lý Cáp. Ngưu Nhị và Ngưu Tam ngay lập tức ra tay, nháy mắt mười mấy người đã bị hạ đo ván, kẻ nhẹ thì gãy xương nặng thì hôn mê luôn, khắp nơi tiếng gào hét vang lên thảm thiết. Giờ đây bọn kia đã biết đụng phải đá tảng nên không dám lao lên nữa mà chỉ đứng ở xa xa chửi rủa. conCàng mắng thì xào đồ ăn càng dùng sức, cái xẻng va chạm với thành chào vang lên ‘Sát sát’. danhĐương nhiên tin, trên đời này người duy nhất ta tin được là huynh.


link:http://williambarryroberts.com/nglp/cf18957vgr0843.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com