du doan xs binh dinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xs binh dinh

binhCái gì gọi là ta không có việc gì sao? Ta không phải đang tốt đẹp trước mặt ngươi sao? Thế nào? Hy vọng ta tốt nhất là chết ở Thiên Sơn phải không? doanĐừng gọi ta! dinh Đó... là tôn nhi nghịch ngợm thôi ngoại công đừng chê cười. dinh Trên đường đi Lý Cáp đem con thú nhỏ ra, xoa xoa đầu nó nói nhỏ: xsVương lão bản thất kinh, hiển nhiên đoàn người này, tiểu công tử cố ý tìm đến đây, thật không biết vì sao lại đắc tội tiểu tổ tông nhị công tử này. Mặc dù không rõ thân phận của tên “Nhị công tử” đây nhưng khẳng định là có quan hệ với Diên Đông vương phủ.

dinh Đi cho bọn chúng ít giáo huấn. duÔng Viễn gật đầu tán thưởng dinh Sau nửa canh giờ, cứ ăn rồi lại ói, ói rồi lại ăn, Đằng Lăng vương đã đem ‘rượu thịt’ trên bàn, trên mặt đất ăn không sót lại thứ gì. binhNgươi còn có lời gì muốn nói với ta sao? binhBệnh tình ba vị cô nương ta đã tạm thời chế trụ, cách luyện chế Thiên Sơn tuyết liên đã có đầu mối, ngươi yên tâm, biết ngươi là hậu nhân của Lý đại ca, mặc dù ngươi không có tìm được giải dược, ta cũng sẽ dốc toàn lực trị lành bệnh của các nàng.

du"Rõ ràng là một tiểu tử xấu xa, nhưng bao giờ cũng giả bộ rất thâm trầm, vẫn còn hỉ nộ vô thường, thật không thể hiểu nổi lòng hắn đang nghĩ gì." Diễm Nhi thầm nghĩ. doanThấy Vượng tài đã rời đi, nho sam văn sĩ nói với Đằng Lăng vương: dinh Lời vừa nói ra khỏi miệng, Lý Cáp đã biết không tốt. Quả nhiên, Lê Bố thấy hắn và muội muội đã thấy mặt mày tối sầm. Mà muội muội Lê Bố hờn dỗi nói: xsCó nghĩ tới ta không? doanHừ! Nhìn ngươi ra cái dạng trói gà không chặt, hẳn đúng là Vương Phong rồi.


link:http://williambarryroberts.com/ngpo/ce18956rct2221.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com