trò chơi cờ vua kinh dị

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi cờ vua kinh dị

vuaTử Nghiên đỏ mặt: vuaHắc hắc, Phật viết: ‘Không thể nói, không thể nói.’ Phật Viết: ‘Tự mình nghĩ, tự mình nghĩ.’ vuaDương Cận vội thúc ngựa tiến lên ngăn binh lính kianói: chơiNói xong thì nhìn Đại Phi đứng trên mặt đất quát: kinhThượng cái con mẹ mày ấy! À…mà mẹ ngươi cũng già xọm xương rồi, lão tử ghê tởm không thèm thượng!

kinhLý Cáp thân thể bỗng nhúc nhích. Trên mặt nổi lên một món đồ hồng quang quỷ dị sau đó rất nhanh lại khôi phục nguyên dạng, hắn cười với Hương Hương nói: cờĐa tạ tiểu anh hùng đã tương trợ. Không biết ta phải xưng hô thế nào? cờTích tụ bao nhiêu năm, một khi phát ra thì không cách nào ngăn cản. Tuy rằng thời gian gần đây Thiên Thiên có dùng miệng giúp hắn, nhưng dù sao cũng chỉ là dùng miệng, hơn nữa Thiên Thiên còn chưa phát triển hoàn toàn, không thể hấp dẫn người ta như Tử Nghiên. kinhBị nổ tan xác chết? Bị đám người Ma môn thẹn quá hóa giận mà giết chết? dị Tại hạ là…

chơiVận mệnh của ta là phải chết dưới thiết phủ đen tuyền kia sao? Ba Tắc Cát thầm nghĩ, thúc ngựa xông lên, miệng điên cuồng gào thét, lao thẳng về phía Hổ Ma. vuaCông Tôn Vô Tình trả lời y như dự đoán của hắn: vuaDẫn A Mạc Hách Địch tới! vuaKỳ thực tính cách của hắn so với muội muội của hắn phải quật cường hơn nhiều, cả người cũng phải quật cường, cho nên luôn luôn một mình chịu đựng áp lực cực lớn. kinhHoa Vân Cường phất tay để Tiểu Bích lui xuống, nhưng Tiểu Bích nhìn thấy tấm ván gỗ đinh dài và thân thể mềm mại phong phanh của Hoa Tư, không khỏi vội la lên:


link:http://williambarryroberts.com/ngsd/ca18956xod1930.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com