những cặp số lâu ra miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

những cặp số lâu ra miền nam

nhữngChỉ đổi lấy nữa đời tiêu dao raHai công chúa đi rồi, Vân Lâm hướng Lý Cáp giơ ngón tay: raKêu la cái gì! Kêu con mẹ ngươi chứ kêu! Kêu nữa lão tử vặn mõm ngươi! lâuLão huynh, lần trước từ biệt mãi đến hôm nay mới gặp lại, ta nhớ huynh muốn chết đây! miềnHạ quan cung nghênh đại tướng quân.

miềnNgươi muốn làm cái gì? Bệnh Tịnh Cơ chưa khỏi, ngươi đã đối xử với tộc nhân cô ấy... lâuBài này đúng là “Lạc nhật kim sa than” , một bài hát mà kiếp trước Lý Cáp vô cùng yêu thích, về sau hắn đã cho mọi người trong doanh cùng học thuộc. Hắn lúc này không phải hát nữa mà là gào, hắn gào thật to, gào cho ra nhiệt huyết cùng sát khí tung hoành. sốKhông, ta không cô độc. cặpPhạm Tiến lại nói: miềnĐạo Phiền ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn nữ tử xinh đẹp, chợt phát hiện đôi mắt xinh đẹp của nàng đang rơi lệ, nước mắt trong suốt không ngừng chảy xuống hai gò má, làm cho lòng người không khỏi sinh ra ý thương tiếc .

sốTa không thả. sốLý Tư Hồng cũng đi tới nói: raNghiêm công tử trầm ngâm, rồi dùng từ ngữ hết sức kính cẩn nói: cặpLý Cáp ngồi dựa vào ghế, nửa mở mắt. Đại Phi thì nằm bên cạnh chân hắn. Còn Thiên Thiên đứng phía sau đấm lưng cho hắn. nam "Được rồi, đừng giả bộ nữa. Trong thời gian ta không có ở đây, ngươi cần phải an phận một chút, đừng có nghịch ngợm phá phách nữa. Còn có nhớ kỹ phải tự chiếu cố tốt, đừng có nhảy nhót lung tung mà không để ý chính mình. Mặc dù ngươi mình đồng da sắt, nhưng té nhiều quá chung quy sẽ không tốt. Còn có, ráng ăn nhiều vào, bớt ăn thịt lại, nếu không trở mập giống như Âu mập mạp, tỷ tỷ sẽ không để ý tới ngươi nữa." Vân Lâm tỉ mỉ chỉnh lại y phục cho Lý Cáp, rồi dặn đi dặn lại.


link:http://williambarryroberts.com/ngsd/ce18956ghz1842.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com