dudoanxoso quangngai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dudoanxoso quangngai

dudoanxosoKhông phải nhà có hai bệnh nhân sao? Hiện tại đã bắt mạch cho một vị, còn một vị nữa đâu? dudoanxoso"Chúng ta ở đây đũa và chén chỉ đủ dùng, không thêm được." dudoanxosoNgay tại Ô thái hậu rời hoàng cung, mưa như trút nước mưa két một tiếng dừng lại, mây đen nhanh chóng tản ra, nắng vàng rực rỡ trải xuống kinh thành. dudoanxosoLý Cáp cười nói. Dứt lời, nhẹ nhàng đưa tay ra, nhìn về phía thất thải Hồ Điệp kia. quangngai Ngươi là của ta. Ai cũng đừng hòng mang được ngươi đi!

quangngai Tư Không Minh liếc Tuyết Sơn Ngâm một cái, lắc đầu nói: quangngai Đệ không cần vội vã phủ nhận, tuy rằng bảy năm không thấy, nhưng tính tình của đệ từ nhỏ đến lớn cũng không có thay đổi, tỷ tỷ rất hiểu đệ. Nếu sư huynh ở trong tay đệ, ta chỉ hy vọng đệ đừng giết hắn, để cho hắn quay về Đông Hải, hắn dù sao cũng là đệ tử được sư bá ta xem trọng. Sư phụ của ta cũng rất thích hắn, ta không hy vọng sư phụ của ta thương tâm. quangngai Hắn phát hiện những tia chớp kia đánh xuống đều chìm vào phía sâu trong rừng rậm phía trước, tiếng sấm rền vang cũng phát ra từ trong đó. quangngai Lý Cáp thầm nghĩ “Sắc lang thì sắc lang, nhưng thêm chữ tiểu vào làm chi a?!” dudoanxosoÔng Viễn nghe vậy sửng sốt, lập tức nhớ họ Lý khi mới vào quân đã trở thành thống tướng, hiển nhiên là có quan hệ với Lý Tư Hồng ở Hỗ Dương, không khỏi mắng mình sơ sẩy, không chịu hỏi rõ.

dudoanxosoKhông… không cần đâu, nhưng… Lý lão đệ à, đệ có thể để con “Nhị Phi” này ra ngoài quân doanh được không, ta sẽ sai người đặc biệt làm cho nó một cái chuồng ngựa, à không, chuồng thú. Nếu không chiến mã và gia súc trong quân doanh của chúng ta đều không sống nổi. dudoanxosoHắn ngủ thật rồi, chủ nhân không cần lo lắng nữa. dudoanxosoKhụ, khụ, Đông... Đông Phương Bất Bại? dudoanxosoHồ long hiện tại đã là nói không ra lời, hắn sườn phủ lên thân mình, dùng sức kìm nén bực bội, mặt cũng đỏ, mồ hôi cũng chảy, bàn chân ghì chặt xuống đất, thế nhưng tay Lý Cáp vẫn là đứng lặng ở trên bàn, ngay cả long tơ cũng chưa động. quangngai Tiểu sắc lang!


link:http://williambarryroberts.com/ngtm/cf18957ohw0642.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com