ngày 17 tháng 8 năm 2017

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 17 tháng 8 năm 2017

8Thiết Lang, ngươi đã giết một Vương gia. 17Cúi người hôn say đắm khuôn mặt xinh đẹp của Hồ yêu, nửa thân dưới ra vào ngày càng nhanh và kịch kiệt. 17Trong tiếng kinh hô của Hương Hương, lại có một đạo thiểm điện chìm trong mây nện xuống đánh trúng sau gáy Lý Cáp. 8Bốn cung phụng theo ngau đi ra khỏi cái nhà chứa củi âm u kia thì không khỏi nhìn nhau một cái. Cả bốn người đến hôm nay mới có một cái nhận thức mới về nhân sinh. nămTrong viên một mảnh mờ mờ, Lý Cáp đi thẳng tới, đẩy cửa vào.

nămKhông phải chỉ là truyền nhân của Đông Hải Uyên Linh các thôi sao? ngàyNgười trong mộng thì đúng là gặp được, nhưng đáng tiếc không phải của ta. nămQuay đầu lại nhìn Hương Hương hỏi: thángA! 17Lý Cáp sửa sang lại vạt áo:

17Nhị công tử, Lê tướng quân, Tiểu vương gia, chúng ta hay là vừa hồi phủ vừa chậm rãi nói chuyện a? 17Yên tâm đi Hương Hương dùng là pháp thuật, không phải điểm huyệt nên không có gây ra tổn thương đối với cơ thể nàng, chúng ta chỉ dạy nàng một bài học nhỏ thôi. 8Dù thế nào đi nữa hắn cũng rất thích Lê Anh, cho dù Lê Bố không nói, chỉ sợ rằng hắn cũng sẽ không bỏ qua. 8Nhấp một ngụm trà, Lý Tư Hồng chậm rãi nói. ngàyNhưng cả ba người lại nói mình "Người không phong lưu uổng thiếu niên", chắc bọn họ không thể phong lưu nên kí thác tất cả vào mình a!


link:http://williambarryroberts.com/nguh/cf18957xzz0314.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com