k pm keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

k pm keo nha cai

keoNgoại trừ Liên Khanh ra mọi người đều đỏ mặt, nếu không ngại mọi người thì ai cũng muốn vùi đầu vào ngực Lý Cáp rồi. keoTin tức thứ nhất chính là Lý thái sư đã tái giá. kMấy ngày nay liên tiếp ba trận ác chiến, đều là một địch vạn người, chém giết không ngừng, có thể nói từ khi Lý Cáp học được Thần Công vô địch thì đây lần đầu phát thần uy. Hai lần trước mỗi khi tấn công hắn chỉ thấy sức mạnh cuồn cuộn không ngừng, nhưng hôm nay lần đầu tiên hắn có cảm giác đuối sức. pmLúc trước chúng ta điều tra ở Chiêu tỉnh cũng đã đánh động bọn chúng, nhưng chỉ cần Nhị công tử nguyện ý thì chúng vĩnh viễn không còn biết gì nữa. Nhưng mà vẫn có chuyện bất ưng… kLý Cáp mang theo tỷ tỷ tới tiểu viện của mình, trực tiếp vào phòng đóng cửa lại.

pmLý Cáp đáp lại: nhaNgươi…ngươi không có trong tay??..Vậy thì ở đâu trên người đây?? nhaỪ, chắc vậy… keoĐồ chơi này không được phép đưa vào thành! pmKhông phải rõ rồi sao? Nếu Lý phủ an bài ba đầu man ngưu kia tới hộ tống Vương đại tiểu thư về Hỗ Dương thì mấy con bọ chó Hồng gia kia không bị đánh chết cũng khó toàn mạng.

nhaTrên giường còn vương một vết máu loang lên vải tơ, mấy chỗ máu khô như đã nói rõ hết chuyện hồi tối qua. kTriều đại hiệp, chúng ta bây giờ không tìm thấy được bọn chúng. Mà bọn chúng cũng không muốn cùng chúng ta đối mặt thế thì đánh bằng cách nào? kÝ Phong tiên sinh chính là… cai Lý Cáp nhìn Phong di: k"Đưa chiếc vào đó đến đây ta nhìn." Lý Cáp bưng chén trà trên bàn uống một ngụm.


link:http://williambarryroberts.com/ngvn/cb18957ce0921.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com