bắn cá đổi thương

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá đổi thương

bắnThôi đi, ngươi mà là cừu non sao? Bất quá phải nói thật, đệ sau này có thể đừng bá đạo như thế nữa. Cũng không thể sau này tỷ tỷ lấy chồng, đệ còn đem tỷ phu giết đi luôn. đổiLý Cáp cứ thế thản nhiên thưởng thức trà thơm mà Thiên Thiên pha cho hắn, không để ý tới tỷ tỷ cùng Sở Linh Lung châm chọc. bắnCông Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: đổiLý Đông vội cầu xin tha thứ. cáNgươi lo cho bản thân mình đi. Tỷ tỷ nhà ta đương nhiên là có ta bảo vệ, ai dám làm rụng nửa sợi tóc gáy của tỷ ấy, ta sẽ cho hắn biết mùi. Thôi được rồi đó! Ngươi đi đi, chúng ta không muốn làm phiền ngươi đâu.

thương Mời ngồi. cáLý Cáp sắp điên mất, bất quá vẫn phải giữ phong độ mới được, bèn cố bình tĩnh nói: thương Ngài thích giết người đến thế sao? cáTa luyện không phải Càn Khôn Vô Cực dâm pháp nữa rồi. Ta muốn đặt tên cho pháp quyết mới này một cái tên thật là kêu. Ngươi thấy cái tên “Cự lực vô địch” nghe hay không? đổiVâng!

đổiU Minh Thiên từ giờ trở đi, chấm dứt tình trạng Ngũ cung Tam môn phân liệt, tái hợp lại U Minh Thiên. Bất quá hiện trạng của các vị bổn hầu không thay đổi, mọi người chỉ cần nghe lệnh bổn hầu làm việc. Quyền lợi của các vị, bổn hầu tạm thời sẽ không cướp đoạt. bắnLý Cáp thì thào vào tai Diễm Nhi. đổiCái này... Ta không ngủ được, đi ra ngoài tản bộ. bắnTử Nghiên cô nương, mời! thương Kết quả thì sao? Cần chàng chứng minh sao?


link:http://williambarryroberts.com/nhs/cd18956kt1503.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com