soi keo meo cuoc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi keo meo cuoc

keoNhà xí không ở chỗ này, ngươi đi hướng này làm gì? cuoc Ta nói vậy có sao không? Ta nói cả đám Vũ Lâm quân đấy. Các ngươi không phải là cùng phẩm chất đạo đức chó lợn sao. Tiểu Văn, muội không thích ta, cũng không thể thích những nam nhân tầm thường khác. Đặc biệt là tên Tiếu Hoán đầu trâu này. keoKhông biết. cuoc Lý Cáp lại ôm nàng vào lòng, nhìn thẳng vào hai mắt của nàng nói: soiNhưng mà ở lầu bốn lại có người ngồi ở một bài không có vấn an hắn.

meoTrên vạn năm? soiLý Cáp đang nằm dài trên ghế thái sư còn Hương Hương thì tỉ mẩn mát xa huyệt Thái Dương cho hắn. Thiên Thiên và Diễm Nhi thì đang giúp Tử Nghiên làm đồ ăn lót dạ. meoCon dám bắt Nạp Lan Bác? soiMà Lý Cáp là nhi tử của Lý Tư Hồng vừa đến trung niên, trở thành người được thương yêu nhất trong phủ. Nói hắn là tiểu phách vương trong nhà cũng không quá đáng. cuoc Phong Liễu Tam nghe thấy vậy liền sửng sốt, hắn vốn nghĩ ý định của mình đã to gan lớn mật rồi, không ngờ dã tâm của Lý Cáp còn lớn hơn, đem một chỗ chó ỉa như thế này kiến tạo tương đương với Giang Nam đệ nhất đại thành, quả thực là không thể tưởng tượng.

cuoc Thiếu gia, thịt này so với của Tử Nghiên cô nương còn kém xa quá, không có chút hương vị gì a! keoĐi rồi? cuoc Lý Cáp lại nói: keoLý Cáp sờ sờ cằm rồi nói: meoĐám thân vệ chỉ dám đi được hai bước, rồi không dám bước nữa.


link:http://williambarryroberts.com/niv/cc18957cmh1158.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com