bong da nhan dinh keo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bong da nhan dinh keo

bongBổn công tử còn phải gạt nàng sao, thân phận ta thế nào mà lại đi nuốt lời với một cô nương chứ?! bong“Cạch” bongNàng là thị nữ của nhà ngươi? bongPhong di sửng sốt, cùng mấy người thủ lĩnh bộ tộc lộ vẻ bất đắc dĩ. Đúng vậy, nếu hắn không hái, bọn họ làm được gì? daLý Cáp hô lớn, từ cách xưng hô của hắn với đám người nạn dân có thể thấy được, hắn vẫn chưa coi họ là địch nhân.

daSầm Đầu vui mừng nói. nhanMẫu hậu, ý người hôm nay là gì vậy? Sao lại cấp cho tiểu tử Lý gia đó miễn tử kim bài? Người làm như vậy sau này trẫm sao có thể đối phó với hắn? Ba cơ hội nha! Miễn tử kim bài có thể miễn ba lượt tội lớn! bongCòn có một chuyện, ta cần phải xác định. Ngươi thực sự muốn tới đất phong của mình là bố đời hai năm? nhanHương Hương không khỏi chu mỏ hờn dỗi: bongLý Cáp gian nan nuốt ngụm nước bọt:

nhanNhư thế nào thì chàng mới bằng lòng? keo Đan khắc Đa nói vài câu, Phong di phiên dịch: daTiếng hét ấy áp cả tiếng sấm sét trong thiên địa. Thực lực cường hoành, vô địch thiên hạ, hào khí ngất trời. keo Lý Cáp thẳng thắn trả lời, sau đó bế Diễm Nhi từ trong bồn tắm đặt lên chiếc giường bên cạnh. keo Đằng Lăng vương này, cũng như là đống cỏ, so với đương kim thái tử thì cũng chẳng ra gì. Bất quá chúng ta bây giờ là ủng hộ thái tử đăng cơ, đến lúc đó thái tử đăng ngôi tân hoàng, cũng không giữ hắn lại được.


link:http://williambarryroberts.com/njl/cd18957vuw0302.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com