xsmn thu6xsmn thu6

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmn thu6xsmn thu6

thu6xsmnLý Cáp sửng sốt, lấy tay rờ rờ trên tóc tìm tòi một chút, quả nhiên là tìm thấy một ít nội tạng không rõ là gì, có màu trắng hồng. Mũ giáp của hắn cũng cởi bỏ lại ở Hồ doanh rồi, cho nên chắc lúc chém giết bị dính vào. thu6 Vàng bạc châu báu có bao nhiêu? thu6 Diễm Nhi đáp một tiếng, bắt đầu cởi bỏ y phục. Lý Cáp tối qua vừa kết thúc kiếp xử nam, hiện tại đã không còn gì để mất, nhìn thấy Diễm Nhi đã lõa thể trước mặt hạ thân liền bắt đầu phản ứng. xsmnSao ta lại phải làm điều đó chứ, ta là một đệ đệ ngoan cực kỳ. thu6xsmnA…

thu6xsmnLý Minh trầm mặc, thở dài: thu6xsmnĐiều kiện tiên quyết chính là bản thân người có Càn Khôn khí không bài xích. Nếu không có sự đồng ý thì yêu ma quỷ quái nào cũng không có gan đến gần công tử. May mắn cho Hương Hương một kiếp này, ngày ấy ở trong rừng, công tử thương xót cho Hương Hương cũng không hề chán ghét mới cho Hương Hương thoát được một hồi tai kiếp, lại còn nhanh chóng khôi phục lại linh lực. thu6 Tỉnh thì cười với người xsmntuế nguyệt a, nhĩ đái bất tẩu na nhất xuyến xuyến thục tất đích tính danh thu6xsmnVậy nàng tiếng kêu phu quân ta nghe.

thu6xsmn"Ân, ta đến phủ này hai ngày thì thấy người ta đưa Diễm Nhi tỷ tỷ tới." thu6xsmnVân Lâm bên trong nghe thấy tiếng cửa mở vội vàng rúc người vào trong nước nhưng thấy là Lý Cáp thì nàng mới nhẹ nhàng thở phào (??? Gặp sói mà còn nhẹ nhàng). Vân Lâm sẵng giọng nói: xsmnTrong lòng hắn không khỏi đem tiểu cô nương so sánh với Thiên Thiên và tỷ tỷ. Nếu nói Thiên Thiên là nụ hoa bách hợp thanh lợp chờ nở ra, tỷ tỷ Vân Lâm là mẫu đơn đang chớm nở, còn tiểu cô nương này là hoa lài mới vừa đâm chồi. xsmnLý Cáp ở trên lưng ngựa quay đầu lại một lần nữa rồi vẫy tay chào mọi người lần cuối. xsmnKhông phải người huynh hỏi sao?


link:http://williambarryroberts.com/nmc/cf18956je0457.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com