Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
chi pu quynh anh shyn |VF181818.COM

chi pu quynh anh shyn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

chi pu quynh anh shyn

puLý Cáp nói xong, ánh mắt uy vũ quét xuống toàn bộ binh sĩ dưới đài, hắn nói: shyn Bàn tay vuốt dọc từ bờ lưng bóng mịn cho tới kiều đồn mềm mại, rồi tới cặp đùi thon nhỏ, sau đó vuốt cả tới khe vực thần bí... Đây không phải lần đầu hắn vuốt ve nàng như vậy, nhưng lần này so với những lần trước đã có ý nghĩa rất khác. anhÂu Tề đợi mọi người an tọa cả thì chỉ vào từng người bên cạnh giới thiệu: shyn Trưởng thành? Lý Cáp trong lòng thầm than, hắn chính là muốn tự mình đích tay bồi dưỡng một thiếp thân thi nữ hợp tâm ý, nếu cứ như vậy mà bị mẫu thân bắt đi, vậy không phải là công dã tràng hay sao? Phải biết rằng, đây chính là mị cốt trời sinh nguyệt nữ ngàn năm hiếm thấy a! puHoàng hậu nghe được những lời này, liền ngây người một hồi. Một lúc lâu sau mới hiểu ý hoàng đế, là muốn mình chôn cùng.

puCác nàng đều hiểu ý nghĩa chiếc vòng này chứ? shyn Vị Triển đại hán nói: shyn Nghe ngươi nói như vậy, bản thân ta càng thích hắn. quynhNgụy doanh thường ngày luôn ngang ngược càn rỡ, Hổ doanh bọn họ cũng khinh thường, nhưng người Hổ doanh dám đến báo thù thì có hơi bội phục đồng thời cũng hơi bận tậm, xem ra người Hổ doanh bị quân pháp xử trí không ít. puBên cạnh Lý Cáp thấy vậy, trong lòng lại càng quyết định, hôm nay nhất định phải hảo hảo dạy dỗ tiểu thái giám này, sống chết bất luận!

puMạt tướng tuân lệnh! quynh"Bốp" quynhTriêu Mạc Bạch thấy vậy trợn mắt há mồm, nói với Lý Cáp: quynhThiên Thiên nhìn Lý Cáp, muốn nói lại thôi, khẽ cắn môi nhưng vẫn không động đậy. chiKhoác lác!


link:http://williambarryroberts.com/nnz/ca18957vob1147.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com