bien dong keo hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bien dong keo hom nay

keoLý Cáp đưa tay vuốt ve lân giáp, lẩm bẩm: bienPhong Di bịt kín mặt bên cạnh nàng cũng cau mày nói: keoThiên Thiên cúi đầu, đáp: "Phụ thân, mẫu thân, thúc thúc bá bá và ca ca đã chết rồi, đại di cũng không cần Thiên Thiên nữa. Là chủ tử mang Thiên Thiên về đây." nay Mấy trăm tên ăn hại! Nuôi gì cho phí cơm! bienLý Cáp lông mày nhíu lại:

homLý Cáp nghe vậy bật cười: keoVì thế, sau bốn ngày tu chỉnh, hơn mười vạn đại quân rốt cục cũng ly khai Hoa Bình Dã, đi đến gần Lương thành để lập doanh chờ chỉ thị của triều đình, để xem là khải hoàn trở về, hay là tiếp tuc bắc thượng nay Đừng ăn bánh hấp nữa, chị dâu cho ngươi ăn bánh mỳ… bienBạch y công tử kia nhíu lông mày lại, phía sau hắn mấy thân hình chợt loé lên, đã đem lời nói phiến của công tử đầu trọc nuốt vào miệng. bienQuả thật , Công Tôn Vô Tình tối hôm qua cả đêm không ngủ, đầu óc cũng loạn, hơn nửa đêm bò dậy múa kiếm, đợi đến trời sáng, liền tắm rửa sạch sẽ, thay đổi xiêm y đi đến Tiết thành.

homLý Cáp nói tiếp với tỷ tỷ. : homLý Cáp nói: "Ngươi mới là cái quái thai! Công tử ta anh tuấn tiêu sái, thông minh lanh lợi, làm gì giống quái thai được?!" dongTrong lòng Lý Cáp cũng có tảng đá lớn đè nặng. homNàng vừa dứt lời thì tiếng của Lý Cáp đã vang lên: dongCác người là nữ nhân à!!!?


link:http://williambarryroberts.com/noac/cb18956ggt0837.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com