tại chắn sân đình miễn phí

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tại chắn sân đình miễn phí

chắnLý Cáp ho khan hai tướng, đem tráp đưa Vưu Mang cười hắc hắc nói: đìnhHai vị công tử…cái này...cái này… Tiểu nhân… chắnCông Tôn Vô Tình bỗng nhiên cười lạnh. Nàng chợt thấy ngẩn ngơ, thật là kỳ lạ! Từ sau khi ông nội chết thì đây là lần đầu tiên nàng mỉm cười cho dù là cười lạnh. phí Nàng không muốn gả cho ta sao? sânThiên Tú khó hiểu.

sânLý Cáp nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch, vung tay lên nói: tạiTỷ tỷ như thế nào lại quan tâm hắn như vậy? miễnViệc này không nên châm trễ. Chúng ta nên đi luôn đi. miễnTên đầu lĩnh kia xúc động nói. chắnHoa Tư phì phò thở nhỏ, tò mò hỏi han.

đìnhTỷ tỷ, đệ làm như vậy, chính là suy nghĩ cho mọi người. Nhân từ với địch nhân chính là tàn nhẫn với bản thân. Thế giới này vốn nhược nhục cường thực, không phải là ta giết người khác thì là người khác giết ta. Ta nhân từ với bọn họ, chính là để lại tai hoạ ngầm với bản thân. Tựa như tiền triều, luôn khiêm nhường khoan dung với láng giềng, kết quả như thế nào đây? Cuối cùng nội ưu ngoại hoạn, bị Hàn gia thay thế. phí Lý Cáp bỗng nhiên gọi với theo. phí Lý Cáp trừng mắt nhìn: chắnNghĩ ngợi một hồi, Lý Cáp đẩy cửa lẻn ngay vào. miễnCông tử, chuyện xưa này sao càng kể càng ra dâm thư vậy?!


link:http://williambarryroberts.com/noam/ca18957gqn1134.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com