ban ca doi the cao dien thoai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca doi the cao dien thoai

theCửa thành được mở rộng, nhiều đội hắc giáp binh lính đứng dọc hai bên cửa đại môn. Thẳng tắp tới tận ngã tư đường bên trong thành. Lý Cáp cưỡi hỏa kỳ lân vừa bước tới cửa, lập tức tiếng hô hoán như bài sơn đảo hải ầm ĩ: caoChương 27 : Tiểu ngưu tam thiên vương dienNhững tên chính phái giang hồ đã biết chưa? theQuả nhiên là thanh thủy phù dung, đẹp như thiên tiên a! Thiết Lang, các nàng là thị thiếp của cháu à! caoKhi ta luyện thành võ công, mấy năm trước người đó đã bị hoàng đế xét nhà diệt tộc rồi

dienLý Cáp chỉ chỉ ra về một hướng. caHơn ba nghìn năm trăm binh lính Hổ doanh tựa như ba nghìn năm trăm lão chiến hổ nhảy vào Ngụy doanh, gặp người liền vây lại đánh mạnh tay, vì sợ chết người nên chỉ dùng gậy gộc và chân bàn. Họ như một đợt sóng tẩy sạch Ngụy doanh, thấy một người đánh một người, thấy hai thì đánh cả đôi, thấy mười thì đánh luôn cả đội. thoai Hảo! Nhĩ huynh quả nhiên anh dũng vô cùng, trong nội cung cao thủ phòng ngự sâm nghiêm cũng lấy được mạng chó của hoàng đế! Cẩu hoàng đế rốt cục đã chết, thật sự là quá tốt! Thật tốt quá! doiTiểu Văn nhìn sang Hoa Tư, nói: caHắn phảng phất thấy được một người mặc chiến giáp, uy nghi lẫm lẫm như Thần Ma hàng lâm đang đứng ở chỗ nãy. Hắn đạp lên đỉnh Long Thủ sơn, tay cầm chiến phủ, há miệng quát tháo trời xanh:

caoSớm như vậy đã đem điểm tâm cho ta, Tử Nghiên cô nương vất vả quá. thoai Không tệ. doiKhu sân rộng phía trước Hồng lâu đã chật kín người, trên lầu mơ hồ có thể thấy được một nữ tử mặc quần đỏ đeo khăn che mặt, cầm tú cầu đứng trên đó, bên cạnh nàng là một trung niên nam tử trông khá phúc hậu, xem ra là Lưu Nguyệt Nhi và Lưu viên ngoại rồi. banĐại Phi! banKhoan hãy tạ ơn.


link:http://williambarryroberts.com/nocu/ca18956zvb1717.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com