the gioi ban ca online

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

the gioi ban ca online

gioiVừa rồi ngươi nói cái gì tổng đốc, Lý Cáp là người của phủ tổng đốc? ca. Chủ nhân, Tiểu Bích tỷ tỷ kia, liệu có phải là vị hôn thê của người, tiểu thư Hoa gia? caCác ngươi có bản lĩnh, hãy giống như những quân nhân Bắc phạt đi. Đi Bắc Cương đánh người Hồ đấy, ở đây chém gió cái shjt. theThị vệ Uy Vũ điện lập tức hô với Hổ quân tướng sĩ ngoài điện: banNgươi đi hỏi đi!

online Lý Cáp quay đầu lại kỳ quái nhìn hắn một cái, chân vừa nhấc đá hắn bay lên, bồi thêm một tát khiến hắn bay đụng tường hôn mê bất tỉnh. caThanh âm mềm mại mị cốt vang lên. Lý Cáp thậm chỉ có thể cảm nhận được mùi thơm tỏa ra từ bờ môi tuyệt mỹ kia. theThái hậu, lão nô có một phỏng đoán không biết có nên nói ra hay không? theThiên Tú đột nhiên bị tập kích ngẩn ra, đợi đến khi tai vang lên tiếng bốn vị Hồ nữ mắng chửi mới phản ứng lại, nàng liều mạng đẩy Lý Cáo ra nhưng cánh tay hắn như thép ôm chặt lấy, muốn xoay đầu đi thì môi bị hút chặt lấy không thể di chuyển. theCái thằng nhãi này…

theChưa chắc đã là ái mộ, hắn cướp về cũng nên. theNói bá đạo chính hắn cũng biết, nhưng keo kiệt thì không thể nào.Trong phủ, khen thưởng cho hạ nhân hắn luôn là người chi hầu bao nhiều nhất mà, đối với hắn tiền tài không quá quan trọng, hắn không phải là thần giữ của. Mà lúc nhỏ, hắn cùng tỷ tỷ không giống như gia đình thường dân ăn uống, đồ chơi có hạn cần phải nhường nhau. Nhưng nếu gặp viêc hắn nhất định sẽ nhường tỷ tỷ mình, Thậm chí hắn còn nghe lời tỷ tỷ hơn cat phụ mẫu, như thế nào có thể nói hắn là keo kiệt được? gioiDương Cận vừa nói, đem thư tín đưa tới. banLý Tư Hồng yy xong thì cười vang lên sung sướng. Hắn vỗ vỗ vai Lý Cáp nói: theTỷ tỷ, nghe Thiên Thiên nói, tỷ tìm đệ có việc gấp?


link:http://williambarryroberts.com/noqd/cb18956vwy1906.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com