thông kê từ 00 99

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thông kê từ 00 99

thôngCác ngươi có biết tội chăng? 99 Một cô gái đáng thương. kêPhạm Tiến nhìn về phía hoàng hậu, nàng khẽ gật đầu với hắn. từThấy lão giả giơ tay lên chuẩn bị gọi tiểu nhị thì nữ hài quẹt miệng dỗi: 00Không … Không có gì.

từmục không nhất thiết dã hảo từLý Cáp gật đầu nói: "Tốt lắm, ngươi cùng Vương sư phụ nói một tiếng, bữa cơm tối, làm cho bản công tử ba phần thịt đặc biệt, mỗi phần không dưới năm cân, mỗi ngày đều phải làm." từLý thái sư lại nói: 99 Không được! Ở đó là để đánh giặc, nữ nhi đi làm cái gì? Huống hồ đệ còn phải về nhà trước để phụ quân cấp cho quân hàm lĩnh binh, rồi phải còn chờ triều đình chấp thuận, mới có thể mang binh đi bắc thượng! từLý Cáp đối với việc này cũng không nói dối.

từLý Cáp đã có chút không dám tin vào mắt mình, lần nữa quơ quơ tay trước mặt nhìn, lại có cảm giác giống Hương Hương, vừa có chút giống Thiên Thiên, còn có giống cả tỷ tỷ Vân Lâm cùng Liên Khanh, khiến thần trí hắn có chút hoảng loạn. thông-Kiếm thì có nhưng không phải là tuyệt thế hảo kiếm. kêĐúng vậy a, so với tam đầu man ngưa kia chúng ta đúng là Bồ Tát từ bi. kêLý thái sư, Lý tổng đốc, Lý Minh bởi vì chung tình mà cự tuyệt những tình cảm của nữ nhân khác. Lý Cáp bởi vì có quá nhiều nữ nhân mà không bận tâm cảm thụ đến những nữ nhân khác. Tại sao cũng là nam nhân của Lý gia lại có hai cực như vậy? Sở Linh Lung buồn bực mà suy nghĩ. thôngMột người thủ vệ nói:


link:http://williambarryroberts.com/nowc/ce18956cjh1842.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com