đề về 59 đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đề về 59 đánh con gì

conLý Cáp gật đầu, vỗ vỗ con thú trên tay, nói: đềCòn có chuyện này nữa. Ta sẽ tặng cho nàng một thanh tuyệt thế hảo kiếm. Những thứ sắt vụn chó má bọn người kia mang đến không xứng để nàng cầm, biết không? đềHồ quân úy lại nói: 59A Mạc Hách Địch nói: gì Lý Cáp cười ha hả rồi bế Hương Hương lên, vén khăn che mặt của nàng, miệng ngoạm lên cái mũi ngọc.

đánhLý Cáp cười hắc hắc, lao về phía trước, lại một quyền tung ra đập vào bụng tên công tử ca. đánhBẩm Nhị công tử, còn chưa dụng hình. Bất quá võ công thích khách này đã được Lộc tiên sinh dùng nội lực chế trụ. Ngài ấy bảo sáng nay sẽ đến hỏi nên chưa dùng hình. vềHai thân thể bị thẳng tay ném xuống đất mang một đám bụi lẫn máu cuộn lên, dọa người phía dưới một trận kinh hô. gì Tường Toản lắc đầu thở dài, tướng lãnh Hồ quân không ai dám nói lời nào. 59Dạ!

đềMột công tử ca xông đến níu lấy cổ áo chưởng quầy chửi bới: conLý Cáp dừng bước, nhìn về khoảng không u lam trước mặt, thầm nghĩ hẳn là U Hậu rồi, liền cao giọng trả lời: 59Trường kiếm xuất vỏ, kiếm quang ngưng mà không tán, lưỡi kiếm uốn lượn tự nhiên như làn nước thật không hổ danh là tác phẩm đỉnh cao của đúc kiếm đại sư. conThấy không rõ? đánhĐại khái... Đại khái một hai vạn kỵ binh.


link:http://williambarryroberts.com/nozr/cf18957vrv0504.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com