dự đoán kết quả anh vs ý

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán kết quả anh vs ý

vsLý Cáp âm thầm mắng cái vị sư tổ chó má gì đó. Cái gì sư tổ chứ, thấy giống chó hơn! Hắn cầu tên sư tổ đó đừng để cho ta thấy mặt đi, nếu không thì cứ xác định là bị băm thành tương cho hổ ăn. dựÔng Viễn sửng sốt: ý Lê Bố! anhBất quá nhìn lại, hắn nhíu cả mày, viện binh sao ít thế, nhiều lắm cũng chỉ có ngàn người, lại còn dám chiến với Hồ binh, chẳng lẽ muốn tự sát? anhLý Cáp đáp: "Nàng mới vừa tới phủ, hơi mệt mỏi, đã ngủ rồi, không bằng sáng mai ta sẽ dẫn nàng thỉnh an người. Cũng hướng dẫn nàng một ít quy củ."

quảLý Đông, về đi, để ta. vsLão Tiêu, đã lâu không gặp nha! anhTướng quân! anhHồ tướng quân là một gã thiên tướng Vũ lâm quân kinh thành, là người Ô thái hậu đề bạt, hắn đang phụ trách tuần tra phố Chu Tước. Bất quá bởi vì mưa lớn, một ngày chỉ tuần tra ba lượt, cho nên chuyện ở Đằng Lăng vương phủ cho tới bây giờ mới phát hiện. ý Ta thấy nơi đây giống như là...

kếtÂu Dương Phỉ Phỉ mở miệng: "Không được." đoánNgưu Đại gãi gãi đầu: "Ta đây đánh nát ngực* của nàng?" vsĐó... là tôn nhi nghịch ngợm thôi ngoại công đừng chê cười. vsChắc cú rồi. vsThiếu gia có cảm thấy trên người con hồ ly này có một mùi thơm rất đặc trưng không?


link:http://williambarryroberts.com/npb/cg18957rzk1022.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com