game vui va tri tue

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game vui va tri tue

tue Không biết võ công Lý Cáp làm sao mà bỏ qua được vòng bảo vệ của những cao thủ nhất đẳng a, thật ra thì quy công trên người hắn không có nội kình, những cao thủ loại này phần lớn không phải nhìn qua ánh mắt mà dựa vào chân khí hùng hậu cùng linh cơ minh mẫn phụ trợ để cảm nhận khí dao động xung quanh. Đối với người thân mang võ công cao cường mà nói, sợ rằng chưa tới gần vài trăm mét, đã bị mấy vị cao thủ này phát hiện ra. triKết quả là chạy được vài bước, đầu lại bị đập một cái, âm thanh của Lý Cáp vang lên: gameKhông sai biệt lắm. tue -U Minh thiên… vaNgươi mời Lý gia Nhị tiểu tử đến phủ rồi?

triCông tử ca bị mất hai cái răng cửa nên nói năng không được rõ ràng lắm. Lý Cáp cười ha hả, bóp lấy cằm của hắn, đem hắn lôi đi xềnh xệch. triHương Hương ngồi bên cạnh dùng khăn thơm lau mặt cho Lý Cáp rồi ôn nhu nói: triU hậu nhẹ nhàng hỏi. gameNhư vậy hai tiểu tử này.... Xem ra là tiểu tử của tiểu thế gia nào đó mới ngóc đầu! vuiDạ.

tue Lý Tư Hồng khẽ nhíu mày: tue Lý Cáp khẽ cười nói: vuiThiếu nữ vừa nói, ánh mắt hơi lộ ra vẻ e ngại, hiển nhiên là đang nghĩ tới một chuyện gì đó đáng sợ. triLý Cáp cả giận nói. vuiVũ Uy hầu.


link:http://williambarryroberts.com/nqi/cb18957oxv2358.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com