nap sms vuong quoc xeng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nap sms vuong quoc xeng

vuongChủ tử…nàng là ai vậy? vuongHai công chúa nhìn thấy ngẩn ngơ, mới vừa nãy Hồng Tam Vi vốn muốn bẩm báo chuyện phát sinh bên ngoài, nhưng bị Kiến Văn công chúa ngăn lại. Các nàng chỉ nghĩ đám người Lý Cáp tự tiện xông vào, phát sinh xung đột ở bên ngoài mới có thể tiến vào, lại không nghĩ rằng bọn họ là một đường đánh vào, đem thủ hạ hai người đánh thành bộ dạng heo chết. vuongKhông! quocVừa ra khỏi cửa mật thất, đóng cơ quan lại, mọi tiếng động biến mất, hiệu quả cách âm của mật thất thật tốt. quocNga, lúc ta ở trong hoàng cung, gặp một hắc y nữ thích khách, không biết có phải là người của các huynh không…

smsRất nhanh, trên tường thành chẳng còn sót lại một mống binh sĩ còn thở, quái thú lại ngẩng cao đầu gầm một tiếng dài, to như tiếng sấm, khiến cho mưa rơi tứ phía cũng hỗ loạn, binh lính trong thành sợ hãi cùng lùi lại, không dám bước lên trên tường thành nữa, mặc kệ phía sau cao thủ Thiên Gia giáo quát mắng ra lệnh như thế nào hoặc thậm chí ra tay chém giết. napLý thái sư chợt nhớ điều gì đó, lại hỏi: xeng Tử Nghiên, ngươi đi nấu cơm đi chứ! Bụng ta đói sôi sung sục rồi đây này. xeng Vân Lâm nói: xeng Đối với sự quan tâm củng chúng nữ, Lý Cáp cảm động vô cùng. Hắn liên mồm hứa hẹn, cũng nhắc nhở mọi người ở nhà chăm sóc cho nhau. Sau cùng Lý Cáp ôm hôn mọi người từ biệt. Bọn Lý Đông, Lý Tây lúc này hai tay nặng trĩu những món đồ mà chúng nữ chuẩn bị cho Lý Cáp, nào là chăn nệm, quần áo, lương khô, đồ cá nhân….

vuongTrương tướng quân, như thế nào không thấy bình dân dân chúng a? vuongThích khách ? Ha ha, nàng nghĩ ta để ý chuyện này sao? Nàng chớ quên, lúc ở hoàng cung việc ta làm còn hơn nàng làm nhiều nha. vuongnhất hồ trọc tửu hỉ tương phùng xeng Tú Hoa công chúa đã gả cho ta, có tư cách hay không các ngươi có thể nói sao? smsCấm địa hả?!


link:http://williambarryroberts.com/nvfs/cb18957io1147.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com