bắn cá tien doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá tien doi thuong

thuong Vâng! thuong Lý Cáp lúc này cũng còn không tin nổi chính mình chứ nói gì người khác. Hắn nhìn vào cái gốc cây trụi lủi kia mà ngây người mất một lúc rồi mới quay đầu nói với Hương Hương: bắnĐạo Phiền đang chuẩn bị thi triển độn không thuật, bỗng nhiên thấy sư đệ của mình xuất hiện ở trước mắt. bắnSo với doanh trướng của Lý Cáp nằm trong Hổ đang của quân Hạ, chỗ của Thiên Tú các nàng đang đứng có địa thế hơi cao hơn, có thể từ xa nhìn thấy con Kỳ Lân cự thú trong quân doanh. doiChủ nhân không cho ngươi đi.

cáRốt cục bàn tay Lý Cáp đã nắm chặt lấy chuôi chiến phủ kia. thuong Ngoại trừ Liên Khanh ra mọi người đều đỏ mặt, nếu không ngại mọi người thì ai cũng muốn vùi đầu vào ngực Lý Cáp rồi. thuong Đem hắn đến phòng khách chờ ta. cáPhạm Tiến nói: bắnLý Cáp kiên quyết nói.

bắnCó! Ngươi cái tên đại vô lại này hài lòng chưa? doiChưởng quầy cảm thấy sợ sệt, ngập ngừng không biết nói gì, bên cạnh một quân binh sĩ đã đưa tay tát hắn hai phát, đứa hắn quay cuồng ngã xuống đất. cáChủ nhân, bọn họ chính là người của Lý gia. doiCông Tôn Vô Viễn cười cười nói. cá"Cô cô ~~~ " một thanh âm kỳ thái vang lên cùng pháo hiệu bắn lên bầu trời kinh thành, những thích khách áo đen rối rít ngẩng đầu nhìn trời, bắt đầu rút lui ra bốn phương tám hướng.


link:http://williambarryroberts.com/nvgu/cb18957tv0856.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com