nha cai uy tin nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nha cai uy tin nhat

caiLý Cáp thanh âm cao lên, đẩy đám binh lính ra đi vào bên trong. nhaHồng Kim Thiên thảm thiết hét lên. nhat Chuyện này đã quyết, nhưng vài năm rồi mà còn chưa có kết quả gì, dần dần Lý Cáp cũng quên đi mất. tinCho dù Lâm Hồng hạ độc Lê Bố là bị Đằng Lăng vương xui khiến cùng lừa phỉnh, nhưng chỉ dựa vào lí do hồng hạnh xuất tường không tuân thủ nữ tắc, đội nón xanh Lê Bố thì Lý Cáp đã không muốn để thị sống. nhat Ta nguyện hồng nhan không già, Thanh Sơn đến bạn nước biếc tương yêu, ta nguyện hồng nhan không già, một đời thanh cao xem vạn lý vân phiêu. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com

nhaLý Cáp cười nói. nhaLý Cáp sau khi nghe Tam ngưu khai báo thì lập tức dẫn Hương Hương bỏ đi, hắn phải đi xác định một chút xem bọn kia có phải là đồng môn của sư tỷ ở Đông Hải Linh Uyên các hay không. Nếu như vậy..., vậy phải báo tỷ tỷ biết trước, trước cứ làm tốt giữ bí mật công việc. tinVương Đàm, sao ngươi lại tới đây? nhaLê Bố cười nói. nhat Việc này không nên châm trễ. Chúng ta nên đi luôn đi.

tinThiên Thiên nghe được những lời ấy, ngẳng đầu nhìn Lý Cáp một cái rồi ôn nhu cười đáp lại: uyMới luyện một lần mà đã có thể sử dụng sao? caiTam ngưu nghe nói vậy, liền bước tới, cùng kêu lên: “Chúng ta là tiểu ngưu tam thiên vương” caiLý thái sư thở dài: tinNăm thích khách áo đen thân hình cực kỳ quỷ dị, Lý Cáp ngưng thần nhanh chóng khóa chặt một người, liền toàn lực tiến công đánh mạnh một quyền vào hậu tâm người nọ, răng rắc một tiếng, xương sống vỡ vụn, người nọ văng ra ngoài.


link:http://williambarryroberts.com/nvji/ca18956xap1538.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com