ngày 30 tháng 10 năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 30 tháng 10 năm 2019

ngàyTạ ý tốt của Vương gia, bất quá tối nay đã khuya, tại hạ nên cáo từ, ngày khác lại gặp. nămBên này Lý Cáp còn đang giáo huấn lên hỏa kỳ lân, Hương Hương thấy hoàng đế đã được nâng lên xe ngựa đi rồi, liền nhẹ giọng nói: ngàyVậy thì bỏ khăn che mặt đi, sau này không có người ngoài thì không cần phải đeo đâu. ngàyLý Cáp vươn đôi chân trần, vểnh ngón chân lên, nhìn Phong Di. 10Nhìn mặt ngươi mà ra, hơn nữa... ha hả, vật bị mất trộm trong mấy vụ hỏa hoạn đã được trả lại, kiểm kê hàng hóa không ngờ còn dư ra hai vạn lượng.

2019 Lý Cáp ngửa mặt lên trời mắng to: 10Nhị công tử, Đàm Bình trấn hiện giờ dân cư đã gần trăm vạn, trong đó dân thường trú sáu mươi vạn trở lên, lương thực sung túc, buôn bán phồn vinh. Thuộc hạ có thể tự tin mà nói hiện giờ Đàm Bình trấn về diện tích đã là thành lớn nhất Đại Hạ. 10Lý tướng quân cứ hỏi, tiểu nhân sẽ trả lời nếu biết. 10Lý Cáp sửng sốt một chút, nhưng ngay sau đó cười nói: ngàyHoa Vân Cường giọng nói tựa hồ thực bình tĩnh, nhưng Hoa Tư lại biết trong giọng nói nói ẩn dấu nhiều tức giận, liền đi đến buông thỏng người im lặng quỳ xuống.

thángCông Tôn Vô Tình nói. thángLâm Hồng đã tỉnh lại chưa? ngàyChỉ chốc lát sau, bên trong gian phòng truyền ra những tiếng thở gấp rên rỉ. thángThước Kiều nhai sở dĩ gọi như thế, bởi vì con người này đi ngang qua con kênh bảo vệ thành, trên đó có một cây cầu, mỗi bên đầu cây cầu phân biệt có hai gốc đại thụ không biết tên. Hàng năm vào tháng bảy, có một lượng lớn chim khách đến đây đậu trên hai đại thụ đó. Thước Kiều liền bởi vậy mà nổi danh. 10A…


link:http://williambarryroberts.com/nvyt/cf18957xce0137.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com