kèo phạt góc hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kèo phạt góc hôm nay

phạtLý Cáp không khỏi có chút kỳ quái, ngày hôm qua không phải mới đùa vui sao? Sao hôm nay gặp hắn như thấy quỷ vậy? gócDạ. phạtHổ Uy Tướng Quân kia rốt cuộc là anh hùng, hay là ác ma? phạtKhông có ý quấy rầy. Thỉnh hai vị quý nhân tôn tính đại danh? gócCũng bởi vì Tuyên Hòa đế băng hà, tranh quyền đoạt lợi cũng làm cho mọi người bận túi bụi. Đêm hôm đó người chết nhiều vô kể, căn bản khôngn ai để ý đến chuyện công chúa đui mù bị giam trong lãnh cung mất tích. Cho dù có người phát hiện, muốn đi tìm cũng không phải là chuyện dễ dàng gì. Bọn họ có nằm mơ cũng không nghĩ ra, Lý Cáp lại đem nàng giấu ở trong Sở Nguyệt lâu.

nay Không sai! Ta hoài nghi là Nạp Lan công tử sẽ phái người hạ độc thủ, cho nên thỉnh hai vị sư phụ đi theo hộ tống bọn họ tới Liên châu. Mọi người cũng không cần vội vã trở về, mà ở lại bố trí tốt cho họ. gócDù sao vẫn là chống lại lệnh của đại tướng quân... Hay là... gócTử Nghiên cô nương, mời! hômVới võ công của bọn hắn, dưới tình huống bình thường, cho dù bị cao thủ tập kích từ sau lưng, cũng phải có cơ hội né tránh. Nhưng bọn hắn thật không ngờ chính là Lý Cáp có năng lực bách biến như vậy, càng không nghĩ tới người đã muốn trở thành đồng mình lại đánh lén mãnh liệt như vậy. hômNếu nàng muốn ngươi cưới nàng thì sao?

hômĐem tù binh lên đây. phạtChưởng quầy trầm ngâm một hồi nói: phạtLý Cáp còn đang sửng sốt thì Thiên Thiên cũng nói: hômLo lắng những thứ kia thích khách sẽ gây bất lợi với Hoa gia, Lý Cáp để cho Hương Hương cùng Thiên Thiên đến Hoa phủ theo Hoa Tư rồi. hômThái hậu thở thoáng dồn dập lên, lại vẫn cố chấp duy trì uy nghiêm của mình nói:


link:http://williambarryroberts.com/nxns/cg18956ryi1628.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com