gà chọi hay nhất miền bắc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

gà chọi hay nhất miền bắc

bắc Lý Cáp cười nói. nhấtKhông thấy hắn ta thân thiết với Công Tôn tiểu thư như vậy sao? Nói không chừng cũng là nữ tế của Công Tôn gia. Ôi ôi! Công Tôn tiểu thư của ta ơi… bắc Chàng bảo gì cơ? chọiTa không biết nữa... có lẽ thích... mà có lẽ không... A... Ách, Thiên Thiên?! miềnCông Tôn Vô Tình không hiểu hỏi:

hayCông tử, nghe lời thiếp đừng so đo với họ có được không? gàLý Cáp lại nheo mắt lại sau đó khoát tay. miềnMọi người nghe vậy đều hưng phấn hét lên với binh lình xung quanh, một đám người hùng hổ vào phòng phá bàn đập ghế dỡ tủ, có người tiện tay cần gậy gỗ, chẳng ai thèm lo lắng khi về ngủ thế nào, ngồi ra sao. gàU hậu võ công sắp đại thành, nói cách khác phải rời khỏi U Minh đảo, quay về Trung Nguyên sao? nhấtThiếu gia, con hồ ly này có tên không?

nhấtĐúng! chọi"..." Lý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên nhìn Ngưu Đại, khóe miệng giật giật thở dài nói: "Ngươi có thể hay không đừng hở tí ra là đòi bóp bể cái này, bóp bể cái khác?" nhấtĐây là son Nhất Phẩm hiên Hỗ Dương, tiểu đệ mang đến tặng riêng cho chị dâu, chúc chị dâu vĩnh viễn thanh xuân xinh đẹp! nhấtTiền bối, mời! hayKhông phải, người xem quần của hắn kìa, đó đâu phải là quần mà đám nông dân có thể mặc, càng không thể nói tới tù nhân, mà nếu là đám binh lính quan quân thì không giống. Nhân vật kiểu này, sao nhiều ngày qua ta không thấy nhỉ.


link:http://williambarryroberts.com/nxuu/cb18957zgf0641.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com