ngày 24 tháng 12 năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 24 tháng 12 năm 2019

thángLý Cáp ở trên lưng hỏa kỳ lân nhìn xuống hỏi. ngàyThiết tướng quân, dĩ nhiên là chỉ "Thiết Lang" Lý Cáp. thángBạch y nữ tử đôi mắt vẫn hướng ra ngoài cửa sổ, ánh mắt có chút mê man, không biết đang nghĩ gì. ngàyLý Cáp gật đầu ra hiệu với Vô Tình. 24Phong di thiếu chút giận đến hộc máu. Tính nàng vốn điềm đạm, ít khi nổi giận, chẳng qua nghĩ tới việc mình chết đi thì Thiên Tú sao đây? Bởi vậy nàng cố nhịn xuống.

12Không thích thì làm sao đưa nàng về đây. 2019 Hoa Tư kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn theo hướng tay Lý Cáp, lập tức bị thất thải Hồ Điệp kia mê hoặc, hai mắt sáng lên, trên mặt lộ vẻ mặt kinh hỉ 2019 Mau! Khiênh đá, cầm xẻng, chôn sống hắn! 24Lâu không gặp, râu tóc Sầm Ngu đã dài hơn rất nhiều, cũng trắng hơn rất nhiều. Một bộ áo cừu dù đẹp đẽ quý giá, nhưng hiển nhiên nhiều ngày không có giặt giũ, có vẻ hơi cũ nát. Nhưng trái ngược với nó, tinh thần của hắn thoạt nhìn rất tốt, hai mắt vẫn sáng tỏ như sói hoang thảo nguyên. Quần thần đối diện hắn không có mấy người có thể nhìn thẳng hắn, kể cả đám võ tướng ở kinh thành lâu ngày cũng không dám đối diện ánh mắt của hắn. ngàyKiếm pháp? Ra vẻ kiếm khách đều là bộ dáng rất tàn khốc, rất tiêu sái, nhưng lúc luyện thì khô khan lại khổ cực, không học.

thángHổ uy! Hổ uy! ! Hổ uy! thángLê Anh nhìn về phía Lý Cáp đang mỉm cười, nói với Lê Bố: thángTa phải nói làm sao đây, ngươi vẫn cứ một bộ dạng cố chấp thế này, chẳng lẽ chờ người đến bắt sao? nămLão giả hỏi ngược lại. 2019 Lý Minh phân phó hạ nhân bên cạnh.


link:http://williambarryroberts.com/nzzo/cf18956xzk1550.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://williambarryroberts.com